Bạn có dịp đến du lịch Đà Nẵng bạn băn khoăn không biết mua đặc sản Đà Nẵng, đặc sản Miền Trung  ở đâu về làm quà cho người thân và bạn bè cho chất lượng, giá cả hợp lý, giao hàng nhanh không?

Hãy tham khảo các mặt hàng đặc sản chất lượng, giá cả hợp lý tại shop mình nhé.

Shop Quamientrung.com.vn là nơi tập hợp đầy đủ các sản phẩm đặc sản Đà Nẵng, đặc sản Miền Trung uy tín, chất lượng. Các sản phẩm tại Shop được sản xuất chất lượng, vệ sinh hàng đầu tại Miền Trung. Bạn mua hàng tại Shop yên tâm về chất lượng, tất cả các sản phẩm tại Shopđều được mua từ các nhà sản xuất chất lượng, đặc biệt với mực khô, mực một nắng được Shop lựa chọn và sản xuất tại vùng biển Bình Minh – Quảng Nam, là nơi chuyên đánh bắt mực, các nhà cung cấp sản phẩm tại Shop được Shop yêu cầu sản xuất không có chất bảo quản, chả bò không có chất hàn the.

Về giá cả bạn yên tâm nhé, Shop cung cấp sản phẩm chất lượng tương ứng với giá cả hợp lý đảm bảo Quý khách không bị hố khi mua hàng tại Shop.

Về thời gian giao hàng: Bạn yên tâm nhé với Shop chuyên cung cấp hàng trên toàn địa bàn Đà Nẵng luôn có bộ phận giao hàng đúng thời hạn với khách hành.

Bạn chưa biết sản phẩm của Shop như thế nào? Bạn yên tâm nhé hãy nhấc máy gọi cho Shop tại số 0914.368.519 hoặc zalo 0947.742.146 hoặc nhắn tin cho Shop hoặc vào websiteBạn bấm chọn sản phẩm cần mua chọn nút đặt hàng để lại số điện thoại, địa chỉ theo hướng dẫn trên Web.Shop sẽ có bộ phận chăm sóc khách hàng điện thoại cho Quý khách xác nhận và sẽ giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Hãy yên tâm khi lựa chọn mua hàng tại Shop nhé, Chúng tôi cam kết đổi trả sản phẩm khi Quý khách không hài lòng. Hãy liên hệ chúng tôi Shop để được cung cấp sản phẩm đặc sản Đà Nẵng, đặc sản Miền Trung chất lượng, uy tín giá cả hợp lý, lựa chọn món quà ưng ý mua về cho người thân và bạn bè.

Tin liên quan